Di chứng mất ngủ, đau đầu hậu F0: Những điều cần biết và lời khuyên từ các chuyên gia

Nhiều F0 sau khi có kết quả khẳng định âm tính đồng nghĩa sẽ khỏi bệnh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn hoặc xuất hiện các triệu chứng hậu Covid như mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng,…

F0 nhanh khỏi nhưng di chứng hậu covid mất ngủ, đau đầu thì vẫn kéo dài

Theo các chuyên gia đầu ngành cho biết, không chỉ những người có bệnh lý nền, người cao tuổi mà cả những người trẻ khỏe mạnh mặc dù mắc Covid-19 mức độ nhẹ, không có triệu chứng. Sau khi điều trị khỏi F0 phần lớn đều gặp các di chứng hậu Covid như: mất ngủ, thường xuyên ngủ ít hơn 6 tiếng mỗi ngày, nằm trằn trọc vài tiếng mới ngủ được, ngủ hay tỉnh giấc giữa chừng, tỉnh dậy thấy cơ thể mệt mỏi, đau đầu, họ cảm thấy không còn năng lượng làm việc, mất tập trung, rất dễ có nguy cơ bị rối loạn lo âu, trầm cảm.

Một số khác do lo lắng vì khó khăn kinh tế trong mùa dịch làm tăng thêm stress, căng thẳng dẫn đến mất ngủ.

Bởi vậy, chúng ta cần tuân thủ 5K để phòng Covid và phòng tái nhiễm. Học cách lắng nghe cơ thể nhiều hơn, giữ tinh thần lạc quan, luyện tập thể dục thường xuyên, giữ chế độ ăn lành mạnh. Không nên sử dụng thuốc ngủ nhiều vì có thể gây nghiện thuốc dẫn đến mất ngủ trầm trọng thêm.

Khi có mất ngủ, căng thẳng, nhức đầu thì nên uống các sản phẩm thảo dược để hỗ trợ giúp dễ ngủ, ngủ ngon, giảm căng thẳng, bớt mệt mỏi khi thức dậy.

Dễ ngủ, tăng số giờ ngủ ngon, bớt đau đầu, mệt mỏi, giảm căng thẳng nhờ giải pháp từ thảo dược

Amislip – HVQY được nghiên cứu bào chế từ các thảo dược tự nhiên, giúp an thần, ngủ ngon giấc. Giúp cải thiện các trường hợp suy nhược thần kinh, hồi hộp, lo âu mất ngủ, giấc ngủ chập chờn.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU TƯ VẤN THÊM

Bạn vui lòng để lại số điện thoại sẽ có chuyên viên gọi lại tư vấn, giải đáp thắc mắc bạn đang gặp phải.

    X
    Nhận tư vấn ngay